Những điều cần lưu ý khi đặt nón bảo hiểm làm quà quảng cáo

Những điều cần lưu ý khi đặt nón bảo hiểm làm quà quảng cáo

Trước đây Eikichi đã chia sẻ nhiều về việc các công ty dùng nón bảo hiểm để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác. Vậy điều quan trọng khi sử dụng nón bảo hiểm làm quà tặng là phải lựa chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm như thế nào để đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây là 1 vài lưu ý để bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cần lưu tâm trước khi đặt nón bảo hiểm với số lượng lớn.

Lưu ý khi chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm

1. Chất lượng của mũ bảo hiểm

Ngày này, người ta luôn quan niệm rằng quà tặng là hàng không chất lượng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín và có cam kết chất lượng để không bị mang tiếng xấu là tặng “hàng dỏm”.

Và vì nón bảo hiểm là vật dụng cần thiết và quan trọng khi tham gia giao thông. Nó đảm bảo tuân thủ pháp luật và bảo vệ tính mạng con người khi có tai nạn xảy ra. Với những chiếc nón bảo hiểm không chất lượng sẽ làm bạn mất an toàn và dẫn đến thương tích khi có tai nạn.

Những điều cần lưu ý khi đặt nón bảo hiểm làm quà quảng cáo

Đến với Eikichi – Đơn vị có kinh nghiệm sản xuất nón bảo hiểm lâu năm trên thị trường sẽ mang đến cho bạn hay công ty của bạn những chiếc nón bảo hiểm đẹp và an toàn nhất. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp sở hữu được những chiếc mũ chất lượng làm quà tặng cho nhân viên mà vẫn đảm bảo an toàn cho nhân viên nói riêng và con người nói chung. Đây là lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn địa chỉ sản xuất nón bảo hiểm làm quà tặng cho nhân viên.

2. Thương hiệu của công ty sản xuất nón

Thương hiệu là một trong những yếu tố ban đầu giúp bạn đánh giá phần nào uy tín, chất lượng của đơn vị sản xuất. Với Eikichi thì tiêu chí “chất lượng là hơi thở của Eikichi”. Nhờ vậy chúng tôi đã để lại nhiều đánh giá cũng như sự quan tâm của nhiều khách hàng trên thị trường nón bảo hiểm

3. Chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng

Hậu mãi là một trong những điều vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng cũng như sản xuất của nhiều công ty. Vì thế nếu một công ty SX nón bảo hiểm có chính sách bảo hành cũng như đổi trả rõ ràng và phù hợp chắc chắn là yếu tố đáng cân nhắc để bạn ra quyết định lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm. Vì khi họ có chính sách rõ ràng như vậy thì trách nhiệm và sự tận tụy với từng sản phẩm sẽ cao hơn để hạn chế tối đa những nhập nhằn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và bán hàng về sau.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng để bạn ra quyết định chọn đơn vị SX nón cho doanh nghiệp của mình. Và Eikichi là một trong những đơn vị đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên. Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm nhiều hơn về việc cung ứng nón bảo hiểm số lượng lớn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *