Giờ còn ai làm mũ bảo hiểm quà tặng nữa không?

Có-ai-còn-làm-mũ-bảo-hiểm-tặng-khách-hàng

Giờ còn ai làm mũ bảo hiểm quà tặng nữa không?

Một giai đoạn kinh tế khó khăn khủng khiếp, các công ty đang cắt giảm gần hết, đóng cửa, cắt giảm nhân sự, trả lại mặt bằng là những gì báo chí rao ra rả mấy bữa nay.

Thật là một thời kỳ khó khăn? Liệu giờ còn công ty nào làm mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng nữa chăng?

Có-ai-còn-làm-mũ-bảo-hiểm-tặng-khách-hàng

Công ty bạn có nhu cầu làm mũ bảo hiểm để tặng cho khách hàng, hay làm sản phẩm khuyến mãi để kích cầu không?

Hôm nay mình không quảng cáo và nói tốt về dịch vụ làm mũ bảo hiểm của mình.

Sau ba năm Covid thì giờ tới thời kỳ suy thoái kinh tế. Thế giới suy thoái rồi lan đến Việt Nam. Trong tình hình kinh tế Việt Nam mình hiện tại, Eikichi rất thấu hiểu nỗi khó khăn của doanh nghiệp.

Khảo sát 10.000 doanh nghiệp, 82% muốn giảm quy mô, ngừng kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp muốn giảm quy mô do niềm tin kinh doanh giảm sút

Kết quả cho thấy doanh nghiệp đang trải qua bối cảnh đặc biệt khó khăn. Dẫn chứng là trong tổng số 9.556 doanh nghiệp tham gia khảo sát, có 82,3% doanh nghiệp dự kiến giảm quy mô, tạm ngừng kinh doanh hoặc ngừng kinh doanh trong các tháng còn lại của năm 2023.

Trong số các doanh nghiệp còn hoạt động năm 2023, có 71,2% dự kiến giảm quy mô lao động trên 5%, 22,2% dự kiến giảm trên 50%. Có 80,7% doanh nghiệp dự kiến giảm doanh thu trên 5%, tỉ lệ giảm trên 50% doanh thu là 29,4%.

Đặc biệt, niềm tin của doanh nghiệp đối với kinh tế vĩ mô, kinh tế ngành trong bối cảnh này đặc biệt thấp. Có đến 81,4% doanh nghiệp được khảo sát có đánh giá tiêu cực/rất tiêu cực về triển vọng kinh tế Việt Nam trong các tháng còn lại của năm 2023.

Chỉ có 4,2% doanh nghiệp cho là tích cực, còn 83,7% doanh nghiệp đánh giá triển vọng kinh tế ngành năm 2023 là tiêu cực/rất tiêu cực, trong đó có 29,6% là rất tiêu cực.

Những khó khăn mà doanh nghiệp đang đối mặt, đó là tình hình đơn hàng (59,2%); tiếp cận vốn vay (51,1%); thực hiện thủ tục hành chính và quy định pháp luật (45,3%) cùng nỗi lo nguy cơ hình sự hóa c

Liệu đây có phải là tình hình của doanh nghiệp bạn.

người lao động mất việc

Bạn khó khăn vậy, thì tôi khuyến khích bạn làm mũ bảo hiểm để tặng khách hàng hay khuyến mãi làm một gánh nặng chi phí mới có phải không?

Một chút buồn!

Nhưng bạn đã xem tới đây thì hãy lưu thông tin Eikichi lại nhé,

Khi nào kinh tế phát triển, muốn kích cầu, làm mũ bảo hiểm tặng khách hàng hãy liên hệ Eikichi

Hotline xưởng nón bảo hiểm Eikichi - in logo nón bảo hiểm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *