4 lí do nên chọn mũ bảo có in logo doanh nghiệp làm quà tặng

4 lí do nên chọn mũ bảo có in logo doanh nghiệp làm quà tặng

Rất nhiều doanh nghiệp đã tốn không ít ngân sách cho việc đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng tiềm năng. Có lẽ vì họ chưa tìm ra phương án tối ưu nhất. Thời gian vài năm gần đây không khó để bắt gặp hình ảnh tên của các doanh nghiệp di động khắp nơi trên đường phố, từ thành thị đến nông thôn đều có cả. Vì họ biết dùng đến chiếc nón bảo hiểm và in logo kèm khẩu hiệu riêng của doanh nghiệp mình để viral đến nhiều người hơn nữa.

Vậy tại sao lại là nón bảo hiểm có in logo mà không phải một món quà nào khác? Sau đây là 4 lí do giúp bạn đưa ra quyết định chọn quà doanh nghiệp là 1 chiếc mũ bảo hiểm:

4 Lý do nên chọn nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp

Thứ 1. Giá thành thấp so với các hình thức quảng cáo khác
Việc tốn từ vài chục đến vài trăm thậm chỉ hàng tỉ đồng cho các hình thức quảng cáo khác là việc hết sức bình thường ở thời đại 4.0 này. Nhưng với chiếc nón bảo hiểm có in thông tin công ty thì khác. Doanh nghiệp chỉ tốn vài chục ngàn cho 1 chiếc nón là đã có hàng trăm ngàn người được nhìn thấy thông tin mà bạn muốn phát đi rồi.

4 lí do nên chọn mũ bảo có in logo doanh nghiệp làm quà tặng

Thứ 2. Độ phủ sóng cao
Sau hơn 10 năm ban hành việc bắt buộc mang nón bảo hiểm khi tham gia giao thông đến nay khắp mọi nẻo đường, mọi thời tiết khác nhau và bất cứ địa điểm nào chỉ cần bạn ngồi trên chiếc xe máy đều phải ý thức được việc mang nón bảo hiểm cho mình. Chính vì thế rất dễ bắt gặp nhiều hình ảnh những chiếc nón bảo hiểm in logo công ty di động ở khắp mọi nơi.

Thứ 3. Nhu cầu sử dụng nhiều
Như ý thứ 2 vừa nói bên trên trung bình mỗi ngày mỗi người ra đường ít nhất 2h đồng hồ. Mà nón bảo hiểm lại là vật dụng không thể thiếu cho người ngồi trên xe gắn máy, từ đó hình ảnh doanh nghiệp dễ tiếp cận đến khách hàng hơn.

Thứ 4. Món quà ý nghĩa của xã hội
Có lẽ bạn đã biết tâm lý người dân Việt Nam ta với việc bỏ ra vài chục đến cả trăm ngàn cho 1 ly trà sữa, một món ăn thì rất nhanh chóng. Nhưng để bỏ ra vài trăm cho một chiếc nón bảo hiểm để chấp hành pháp luật, bảo vệ bản thân mình thì lại rất khó. Vậy hãy để doanh nghiệp gánh vác phần này, không ai lại nỡ bỏ đi một món quà Free và món quà đó có thể bảo vệ mình như vậy. Có nhiều chiếc mũ bảo hiểm in logo được tặng, thì sẽ có nhiều người chấp hành luật an toàn giao thông hơn. Có ít ca tử vong khi tai nạn giao thông hơn.

Liên hệ ngay xưởng sản xuất nón bảo hiểm có in logo theo yêu cầu với chất lượng và giá vô cùng hợp lý giúp doanh nghiệp của bạn truyền thông được hình ảnh của mình đến tay khách hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *